รายละเอียดของ Rumic World Box Set หนังสือรวมผลงานของ อ.รูมิโกะ ทาคาฮาชิ

 

 

เว็บไซต์ Comic Natalie ได้เปิดเผยรายละเอียดของ Rumiko Takahashi’s Rumic World 35 ~Show Time & All Star~ หนังสือรวมผลงานแบบ Box Set ของ อ.รูมิโกะ ทาคาฮาชิ ที่จัดทำขึ้นในโอกาสครบรอบ 35 ปี ในฐานะอาชีพนักเขียนการ์ตูนของ อ.ทาคาฮาชิ

ดังกล่าว ประกอบไปด้วยหนังสือ 3 เล่ม ได้แก่ Show Time หนังสือรวมภาพวาดจากผลงานของ อ.ทาคาฮาชิ ทุกเรื่อง , All Star encyclopedia สารานุรมรวบรวมรายละเอียดต่างๆจากผลงานของเธอทุกเรื่อง อาทิ ตัวละคร , สิ่งของ , ท่าไม้ตาย ฯลฯ พร้อมกับบทสัมภาษณ์ของอ.ทาคาฮาชิ และ MOON Dai-Pet-Ō ผลงานการ์ตูนอีกเรื่องหนึ่งของ อ.ทาคาฮาชิ ที่มีการจัดพิมพ์เป็นฉบับรวมเล่มเป็นครั้งแรก

นอกจากนี้ ยังมีนักเขียนการ์ตูนจำนวน 15 คน ได้ร่วมแสดงความยินดีแก่ อ.ทาคาฮาชิ ผ่านทางภาพวาดและข้อความ อาทิ อ.โกโช อาโอยาม่า (Detective Conan), อ.มิซึรุ อาดาจิ (Touch), อ.ฮิโรมุ อาราคาว่า (Fullmetal Alchemist), อ.เท็ตซึยะ จิบะ (Ashita no Joe), อ.โมโตะ ฮาจิโอะ (They Were Eleven), อ.เรียวอิจิ อิเคงามิ ( Crying Freeman), อ.อากิโกะ ฮิงาชิมุระ (Kuragehime), และ อ.โจจิ โมริคาว่า (Hajime no Ippo)

หากใครที่สั่งจอง Box Set ชุดดังกล่าวก่อน 31 พ.ค. จะได้รับสแตมป์ 2 ดวง พร้อมกล่องจัดทำพิเศษ โดยเซ็ตนี้จะออกวางขายอย่างเป็นทางการที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 18 มิ.ย. นี้ ….. ก็ต้องลุ้นกันว่าจะมีมาวางขายในบ้านเราหรือไม่ (หากมี ต้องรอสอยที่ร้าน Kinokuniya ตามระเบียบ)

 

 

———————————————————–—
Source : kartoon-discovery
-Fanthai-Media-