หลุด “Fast & Furious: Showdown” เวอร์ชันเกมออกพร้อมหนังภาค 6

 

เร็วแรงทะลุนรกฉบับวิดีโอเกมจากค่ายแอคติวิชัน จ่อลงให้คอเกมขาซิ่งบนคอนโซลได้สัมผัสความมันส์เป็นน้ำจิ้มก่อนรับชมหนังภาค ใหม่ที่กำลังจะลงโรงฯบ้านเรา 23 พฤษภา

 

EB Games เว็บไซต์ร้านค้าปลีกชื่อดัง ออกมาเปิดเผยลิสต์รายชื่อเกมใหม่ที่ยังไม่ได้ถูกประกาศอย่างเป็นทางการใน ชื่อ “Fast & Furious: Showdown” ระบุเป็นเกมแนวแอ็คชั่นซิ่งรถสำหรับเครื่องเอ็กบ็อกซ์360, เพลย์สเตชัน 3 และนินเทนโดวียู โดยมีกำหนดออกวางจำหน่ายในวันที่ 22 พฤษภาคมนี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาหนึ่งวันก่อนหนัง “Fast & Furious 6” จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์

ซึ่งทางฝั่งองค์กรจัดเรตในประเทศออสเตรเลีย Australian Classification Board Rating ได้กำหนดเรตความรุนแรงของเกม “Fast & Furious: Showdown” อยู่ในระดับ M พร้อมระบุตัวเกมถูกพัฒนาโดยสตูดิโอ Firebrand Games ในสังกัดค่ายแอคติวิชันบลิซซาร์ด โดยผลงานเกมที่ผ่านมาของสตูดิโอก็มีอย่างเช่น NASCAR Unleashed บนคอนโซล รวมไปถึง Need for Speed: The Run เวอร์ชัน Wii และ 3DS

 

 

ส่วนเนื้อเรื่องในเกมจะเป็นเหตุการณ์รอยต่อระหว่างหนังภาคที่แล้ว Fast Five กับเรื่องราวช่วงต้นของหนังภาค 6 ผู้เล่นจะได้ฟันฝ่าภารกิจทั้งหมด 31 มิชชั่นโดยแบ่งออกเป็น 8 Chapter ที่มีฉากสภาพแวดล้อมแตกต่างกันไปตาม 8 สถานที่ทั่วโลก ซึ่งภารกิจในเกมก็มีตั้งแต่การแข่งซิ่งรถบนท้องถนน, ปล้นยานพาหนะขโมยสินค้า ไปจนถึงฉากแอ็คชั่นยิงบู๊กระหน่ำ และอื่นๆอีกมากมาย

 

สำหรับเกมจากหนังเร็วแรงทะลุนรก ก่อนหน้านี้เคยมีออกมาแล้วครั้งนึงบนเครื่องเพลย์สเตชัน 2 เมื่อปี 2006 กับเกม “The Fast and the Furious” ของค่ายบันไดนัมโค ซึ่งเน้นซิ่งรถบนทางหลวง และแข่งดริฟต์ลงเนินบนท้องถนนของประเทศญี่ปุ่น

 

 

 

———————————————————–—
Source : manager
-Fanthai-Media-