7 สาวสุดแกร่งแห่งวงการเกมคอนโซล

ในช่วยหลายปีที่ผ่านมาวงการเกมได้มีการพัฒนาขึ้นอย่างมาก นอกจากเนื้อหาของเกม ภาพที่สวยงาม ก็มีคาแรคเตอร์ของตัวละคร วันนี้เราจะมาดูตัวละครสาวสุดแกร่งที่ไม่น่ามีอะไรมาหยุดพวกเธอได้

1. Lara Croft – Tomb Raider

1. Lara Croft - Tomb Raider

สาวสวยสังคมชั้นสูงชาวอังกฤษที่มีเชื้อสายของกษัตริย์อังกฤษอยู่ เธอเกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ บุคลิคเด่นๆของเธอ คือ ผมสีน้ำตาลไว้เปียและมีรูปร่างที่ดี เธอมักจะพก Dual Pistol ไว้เสมอเพราะมันเป็นอุปกรณ์คู่ใจของเธอ นอกจากนี้เธอยังเป็นนักสำรวจระดับโลกที่เดินทางไปยังสถานที่โบราณต่างๆ ทั่วโลกเพื่อที่จะค้นหาสมบัติล้ำค่าและความลับมากมายที่ยังไม่ถูกเปิดเผย

2. Chun Li – Street Fighter

2. Chun Li - Street Fighter

ชุนลี เป็นตำรวจสากลผู้ซึ่งได้ออกตามหาเบาะแสเกี่ยวกับการเสียชีวิตของบิดา เธอได้เข้าพบกับอาจารย์เก่านามว่าเก็นผู้เป็นสหายบิดาของเธอ โดยเก็นได้ชี้เบาะแสถึงผู้ที่ทำการสังหารบิดาของเธอ นั่นคือสมาชิกขององค์การชาโดลูที่มีเวก้าเป็นผู้นำ เธอต้องการบอกเขาให้รู้ถึงเรื่องนี้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับบิดาของเธอ แต่ก็ได้สร้างความประหลาดใจแก่เธอ เวก้าได้เข้าทำร้ายเธอ จากนั้นเขาก็เหาะหนีไปพร้อมกับเสียงหัวเราะ ทั้งยังบอกด้วยว่าหากเธอคิดจะสู้กับเขา เธอก็จะพบกับจุดจบเช่นดียวกันกับบิดาของเธอ ชุนลีเสียใจมากถึงกับน้ำตาไหล พร้อมกับสาบานว่าจะแก้แค้นให้บิดาของเธอให้ได้

3. Samus Aran – Metroid

3. Samus Aran - Metroid

4. Sylvanas Windrunner – World of Warcraft

4. Sylvanas Windrunner - World of Warcraft

5. Sonya Blade – Mortal Kombat Series

5. Sonya Blade - Mortal Kombat Series

6. Commander Shepherd – Mass Effect

6. Commander Shepherd - Mass Effect

 7. Clementine – The Walking Dead

7. Clementine - The Walking Dead

 

___________
Spurce : orzzzz
Fanthai-media