ตัวอย่างแรก Bakuman หนังดัดแปลงวัยซนคนการ์ตูน

rfaeusrhy01

ชมตัวอย่างแรกของ Bakuman หนังดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อเดียวกัน มีกำหนดเข้าฉายในแดนปลาดิบ 3 ตุลาคม 2015

ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคอมังงะ (การ์ตูน) จงเตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะในวันนี้เรามีความเคลื่อนไหวจากหนังดัดแปลงเรื่อง Bakuman มาฝากให้คุณได้ทราบกัน โดยหลังจากประกาศแผนการสร้างตั้งแต่กลางปี 2014 เมื่อล่าสุด 21 พฤษภาคม 2015 เว็บไซต์ bakuman-movie ได้ปล่อยตัวอย่างของหนังไลฟ์-แอ็คชั่น Bakuman ออกมาเรียกน้ำย่อยก่อนเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น 3 ตุลาคม 2015 ซึ่งคราวนี้เราได้เห็นโฉมหน้าแบบเต็ม ๆ ของคู่หูนักล่าฝันที่หลายคนคุ้นเคยจากเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูน

rfaeusrhy02
โดยเรื่องราวของ Bakuman สร้างจากหนังสือการ์ตูนยอดฮิตของ ซึกุมิ โอบะ (Tsugumi Ohba) และทาเคชิ โอบาตะ (Takeshi Obata) เล่าเรื่องราวของนักเรียนเกรด 9 ที่ชื่อว่า มาชิโระ โมริทากะ และทาคากิ อาคิโตะ ผู้มีความฝันอยากเป็นนักวาดการ์ตูนมืออาชีพ ซึ่งความโด่งดังของหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้ถูกดัดแปลงเป็นเวอร์ชั่นจอแก้วมาแล้วเมื่อปี 2010-2013

rfaeusrhy03

ฮิโตชิ โอเนะ (Hitoshi Ōne) รับหน้าที่กำกับหนังไลฟ์-แอ็คชั่น Bakuman โดยได้สองนักแสดงหนุ่ม ทาเครุ ซาโต้ (Takeru Satoh) มาสวมบท มาชิโระ โมริทากะ ร่วมด้วย ริวโนซึเกะ คามิกิ (Ryunosuke Kamiki) รับบทเป็น ทาคากิ อาคิโตะ ย้ำกันอีกครั้งว่าหนังเรื่องมีคิวเข้าฉายในประเทศญี่ปุ่น 3 ตุลาคม 2015 แต่ถ้าหากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับกำหนดการเข้าฉายในเมืองไทย กระปุกดอทคอมจะนำมารายงานให้ทราบอย่างแน่นอน

rfaeusrhy04 rfaeusrhy05 rfaeusrhy06

 

—————————
source : kapook
Fanthai-media