มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน ได้เป็นอนิเมะแล้ว!!

dungeon-ni-deai-wo-motomeru-no-wa-machigatteiru-no-darou-ka-light-novel-get-anime-400x501

 

เปิดตัวพร้อมกับเว็บไซต์มาเรียบร้อย สำหรับ Light Novel เรื่อง Dungeon ni Deai wo Motomeru no wa Machigatteiru no Darou ka? หรือในชื่อไทยว่า “มันผิดรึไงถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน” ของอาจารย์ Omori Fujino วาดภาพประกอบโดย ว่ากำลังจะได้เป็นอนิเมะกันแล้วจ้า!

เนื้อเรื่องตามสำนักพิมพ์ Zenshu มีอยู่ว่า เมืองวงกตโอราริโอ คือเมืองขนาดใหญ่ซึ่งมีทางวงกตใต้ดินขนาดมหึมาที่เรียกว่า “ดันเจี้ยน” อยู่ เปี่ยมด้วยความตื่นเต้นต่อสิ่งที่ไม่รู้จัก เกียรติยศอันเปล่งประกาย และความโรแมนติกที่จะได้เจอกับสาวงามน่ารัก สถานที่แห่งนี้ซึ่งมีความฝันและความโลภของมนุษย์ทั้งหมดซ่อนอยู่นั้น เด็กหนุ่มก็ได้พบกับ “เทพ” ร่างเล็กเข้าให้ “ดีละ เบลคุงตามฉันมา! จะทำพิธีเข้าร่วม ‘แฟมิเลีย’ ละนะ!” “ครับ! ผมต้องเก่งขึ้นให้ได้!” นี่คือการพบพานแห่งโชคชะตาระหว่างเด็กหนุ่มผู้ปรารถนาจะเป็นนักผจญภัย แต่กลับโดนทุก “แฟมิเลีย” ไล่ตะเพิด กับเทพผู้มีสมาชิกศูนย์คน เด็กหนุ่มย่างก้าวไปข้างหน้าโดยมีเทพธิดาเป็นผู้บันทึก “Familia Myth” นั่นเอง

นักพากย์ในเรื่องที่ประกาศมาแล้ว

  • Bell Cranell พากย์โดย Yoshitsugu Matsuoka
  • Hestia พากย์โดย Minase Inori
  • Aizu Wallenstein พากย์โดย Onishi Saori
  • Ririruka Ade พากย์โดย Uchida Maaya

อนิเมะสร้างโดยสตูดิโอ Genco และ J.C.Staff กำกับโดย Kimoto Shigeki (Toaru Majutsu no Index, Toaru Kagaku no Railgun) ออกแบบตัวละครโดย Kimoto Shigeki (Kill Me Baby, Date a Live, Shakugan no Shana) ดูแลบทโดย Shirane Hideki

 

 

_____________________
Source: Akibatan
Fanthai-media-