พระเอกหนัง “ซามูไรพเนจร” ร่วมแสดง “รักวุ่นวายของนายตัวป่วน” ฉบับคนแสดง

 

ทาเครุ ซาโต้ นักแสดงหนุ่มจาก Mask Rider Den-Oh กับ ซามูไรพเนจร ฉบับหนังคนแสดง จะร่วมแสดงนำในหนังคนแสดงของ Kanojo wa Uso o Aishisugiteru หรือ รักวุ่นวายของนายตัวป่วน ซึ่งดัดแปลงมาจากการ์ตูนซีรี่ย์ของ อ.โคโตมิ อาโอกิ ซึ่ง ซาโต้ จะรับบทเป็น อากิ โอกาซาวาระ ตัวเอกของเรื่อง โดยแสดงคู่กับ ซากุราโกะ โอฮาร่า เด็กสาวม.ปลาย วัย 17 ปี ที่รับบทเป็น ริโกะ โคเอดะ นางเอกของเรื่อง ซึ่ง โอฮาร่า นั้น สามารถผ่านการออดิชั่นในบทนี้ จากผู้สมัครที่เข้าร่วมคัดตัวเป็นจำนวนมากกว่า 5,000 คน

 

หนังชุดนี้ กำกับการแสดงโดย โนริฮิโระ โคอิซึมิ (Flowers) และเขียนบทโดย โทโมโกะ โยชิดะ (Bokura ga Ita) ขณะที่ เซย์จิ คาเมดะ (Eureka Seven, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, Inuyasha ) รับหน้าที่ทำดนตรีประกอบ โดยมีกำหนดถ่ายทำช่วง มี.ค. – พ.ค. 2013 และจะออกฉายในเดือน ธ.ค. 2013

 

รักวุ่นวายของนายตัวป่วน ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Cheese! ตั้งแต่ปี 2008 เป็นเรื่องราวของ อากิ คนแต่งเพลงมือฉมังประจำวงดนตรีดัง Crude Play ซึ่งทำให้เขามีรายได้ต่อปีมากกว่า 100 ล้านเยน…แต่ทว่า ตัวเขานั้นดันเป็นพวกนีทซะนี่ ในระหว่างที่เขาพยายามจะใช้ชีวิตนอกวงการดนตรี เขาได้พบกับเด็กสาวม.ปลาย ที่ชื่อว่า ริโกะ ขึ้น แต่เขากลับไม่รู้ว่า ริโกะนั้น เป็นแฟนตัวยงของเพลงที่อากิเป็นคนแต่งขึ้นด้วย ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาไม่สามารถที่จะหลีกหนีชีวิตคนดนตรีได้เลย จนเกิดเรื่องวุ่นๆขึ้น

———————————————————–—
Source : kartoon-discovery
-Fanthai-Media-