ผู้สร้างโอเนะชังบาระ ส่งเกมสาวน้อยปืนโตลงวีตา

1

 

ผลงานล่าสุดจากค่าย D3 Publisher ที่ยังคงคอนเซปต์ติดเรต โดยคราวนี้ขอนำสาวมัธยมสุดโมเอะมาจับของแข็งดำยาวใหญ่ พร้อมล่อใจเสือป่าด้วยฟีเจอร์เสื้อผ้าฉีกขาดโชว์เนื้อหนังมังสา และระบบเค้นข้อมูลเชลยสุดสยิว

หลังสร้างชื่อมาจากแฟรนไชส์เกมแอ็คชั่นหั่นซอมบี้ของสาวซามุไรนุ่งบิกินี่ ล่าสุดทางค่าย D3 Publisher กลับมาสร้างความหนักใจแก่เหล่าพ่อแม่ผู้ปกครองอีกครั้งด้วย “Bullet Girls” ผลงานเกมแอ็คชั่นสาดกระสุนไตเติ้ลใหม่สำหรับเครื่องเพลย์สเตชันวีตา ที่ตัวเอกไม่ใช่ทหารกล้ามโตแต่เป็นสาวใสวัยมัธยมปลายเปราะบางสุดน่ารัก

สำหรับเนื้อหาภายในเกม “บุลเลตเกิร์ลส์” ตามข้อมูลจากเว็บไซต์แฟมิซึ ระบุว่าตัวเกมมีเรื่องราวเกี่ยวกับสาวไฮสคูลกลุ่มหนึ่ง ที่เป็นสมาชิกของสโมสร Ranger Club ซึ่งมีหน้าที่ติดอาวุธและฝึกสอนให้พวกเธอได้เรียนรู้ถึงวิธีเข้าปฏิบัติการในหลากหลายภารกิจทางทหารผ่านสมรภูมิจริง

ส่วนรูปแบบภารกิจหรือบทฝึกสอนที่ผู้เล่นจะได้พบเจอในเกมนั้นจะมีทั้งแบบรุกและแบบตั้งรับ ไล่ตั้งแต่ภารกิจง่ายๆอย่างการกวาดล้างกองกำลังศัตรูในฉากให้หมด ไปจนถึงเคลื่อนพลรุกคืบไปยังจุดหมายที่กำหนดบนแผนที่เพื่อเก็บไอเทม หรือร่วมทีมกับสาวสมาชิกคลับคนอื่นๆที่จะมาร่วมสู้รบไปกับผู้เล่น

 

2

 

ซึ่งฟีเจอร์ที่ถือเป็นไฮไลท์เด่นของเกมนั่นคือ “ระบบเสื้อผ้าสึกกร่อน” (Clothes Degradation) ที่เวลาเหล่าตัวละครสาวในเกมถูกโจมตีเสื้อผ้าที่พวกเธอสวมใส่อยู่จะฉีกขาดตามความเสียหายที่ได้รับ และยิ่งค่าพลังเลือดของพวกเธอลดลงไปมากเท่าไร สิ่งเร้นลับที่ซ่อนอยู่ภายใต้เสื้อผ้าของพวกเธอก็จะยิ่งถูกเปิดเผยออกมาให้ได้เห็นมากขึ้นเท่านั้น

โดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเลือกเป้าโจมตีบนร่างกายของหญิงสาว เพื่อเปิดเสื้อผ้าให้เห็นเฉพาะบางจุดที่ต้องการได้ ยิ่งไปกว่านั้นทางทีมผู้พัฒนายังได้มีการใส่ฉากคัตอินแสดงอารมณ์อีโรติคของเหล่าสาวๆเวลาตอบสนองต่อการโจมตีในอิริยาบถท่าทางต่างๆอันมากมายถึง 39 รูปแบบด้วยกัน

นอกจากนี้ภายในเกมยังบรรจุฉากฝึกสอนการสอบสวน ที่เป็นเหมือนกับภารกิจพิเศษมอบหมายให้ผู้เล่นสวมบทเป็นผู้สอบสวนที่ต้องเค้นข้อมูลลับออกจากปากเหล่าสาวๆฝ่ายศัตรูโดยใช้ทุกวิธีที่จำเป็น ซึ่งจากข้อมูลและภาพสกรีนช็อตที่เปิดเผยออกมานั้น ได้โชว์ให้เห็นระบบเค้นข้อมูลสุดเสียวด้วยการใช้มือสัมผัสบีบจับบนเรือนร่างของสาวปากแข็งผู้โชคร้าย

สำหรับหนึ่งในตัวละครหลักของเกมที่ถูกเปิดเผยออกมาแล้วคือ สาวน้อยผมแดงนาม “Aya Honomoto” โดยบุคลิกของเธอเป็นคนห้าวหาญพร้อมเผชิญหน้าทุกสิ่ง แต่สาเหตุที่เธอต้องมาลงเอยเป็นสมาชิก Ranger Club อันเนื่องมาจากความบังเอิญที่เธอเผลอส่งใบสมัครผิดที่แทนที่จะส่งไปให้ First Aid Club ตามที่เธอตั้งใจไว้แต่แรก

 

3

“Bullet Girls” มีกำหนดวางจำหน่ายเอ็กคลูซีฟลงเฉพาะเครื่องเพลย์สเตชันวีตา ในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 28 สิงหาคมนี้ สนนราคา 6,269 เยน (ประมาณ 2,000 บาท)

 

6 7 8

 

————————–
Source : manager
Fanthai -media-