อนิเมะน้องใหม่ “Hamatora” เปิดตัวเกมแรกบน 3DS

557000000093501

 

       ผลงานการ์ตูนเรื่องใหม่แกะกล่องของอาจารย์ผู้เขียน Senran Kagura กำลังถูกสร้างเป็นเกม เตรียมออกไขคดีฆาตรกรรมปริศนาเหนือธรรมชาติบนเครื่องพกพาของนินเทนโด ช่วงซัมเมอร์นี้ในญี่ปุ่น

       “Hamatora” ถือเป็นโปรเจ็กต์มิกซ์มีเดียตัวล่าสุดของญี่ปุ่น ที่เตรียมทำเผยแพร่ออกทุกสื่อบันเทิงไม่ว่าจะเป็น มังงะ อนิเมะ รวมไปถึงวิดีโอเกม ซึ่งในต้นฉบับมังงะจะถูกเขียนบทโดยอาจารย์ “ยูกิโนะ คิตาจิมะ” (Yukino Kitajima) ผู้เขียนอนิเมะเรื่อง Senran Kagura นินจาสาวจ้าวนักสู้ และวาดโดยอาจารย์ “โคดะมะ ยุกิ” (Kodama Yuuki) ผู้วาดการ์ตูนเรื่อง Blood Lad แวมไพร์พันธุ์ลุย โดยเริ่มตีพิมพ์ไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และมีกำหนดทำเป็นอนิเมะเข้าฉายญี่ปุ่นในช่วงเดือนมกราคมนี้

       ส่วนเวอร์ชันวิดีโอเกมนั้นจะใช้ชื่อว่า “Hamatora: Look at Smoking World” ถูกพัฒนาโดยสตูดิโอ FuRyu ทีมสร้างผู้เคยฝากผลงานไว้กับซีรีส์ Exstetra กับเกม To Love-Ru Darkness: Battle Ecstasy บนเครื่องวีตา โดยตัวเกมมีกำหนดออกวางจำหน่ายลงให้เล่นกันเฉพาะบนเครื่องพกพาสามมิตินินเท นโด 3DS ที่ญี่ปุ่นในช่วงหน้าร้อน (มิ.ย.-ส.ค.) ของปี 2014

       สำหรับเรื่องราวภายในโลก “Hamatora” จะเกี่ยวข้องกับพลังพิเศษหายากที่มีชื่อว่า “Minimum” ซึ่งปรากฏอยู่ภายในมนุษย์น้อยคนนักบนโลกใบนี้ และสองคู่หูตัวละครเอก “Nice” กับ “Murasaki” ก็เป็นหนึ่งในผู้มีพลังพิเศษนี้เช่นกันหรือที่เรียกว่า “Minimum Holders” โดยทั้งคู่ได้เปิดสำนักงานนักสืบ “ฮามาโตระ” ขึ้นภายในร้าน Nowhere Café ในเมืองโยโกฮาม่า แต่อยู่มาวันหนึ่งต้องมาพบเจอกับคดีฆาตรกรรมปริศนาที่เหยื่อทุกรายล้วนเป็น ผู้มีพลังพิเศษเหมือนกันหมด จึงทำให้เขาทั้งสองต้องเข้ามาพัวพันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

 

557000000093502

 

 

———————————————————–—
Source : manager
-Fanthai-Media-