คาเฟ่”สาวแอนดรอยด์” เปิดทำการที่กรุงโตเกียวแล้ว

 

คอการ์ตูนคงจะเห็นเมดคาเฟ่กันจนชิน รวมไปถึงคาเฟ่ธีมคอสเพลย์อื่นๆที่เกี่ยวข้องด้วย ล่าสุด ที่ญี่ปุ่นได้เปิดคาเฟ่ธีมล่าสุด กับ ธีมสาวน้อยหุ่นแอนดรอยด์ กับร้านที่มีชื่อว่า Androidol (มาจาก แอนดรอยด์ + ไอด้อล) ที่ย่านอาคาซากะ กรุงโตเกียว ซึ่งพนักงานในร้านจะเป็นหญิงล้วน และจะสวมชุดเป็นหุ่นแอนดรอยด์จากอนาคต โดยเปิดบริการตั้งแต่ 17.00 – 24.00 น. ในวันธรรมดา กับ ช่วงเวลา 12.00-24.00 น. ของวันเสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดต่างๆ เสียค่าใช้จ่ายเข้าร้าน 1,000 เยน ต่อ 20 นาที

คอนเซ็ปต์หลักๆของคาเฟ่แห่งนี้คือ สาวแอนดรอยด์ จะทำงานเป็น พนักงานในร้าน ที่ไม่ได้ถูกสร้างให้มีอารมณ์และความรู้สึก พวกเธอเหล่านี้จำเป็นต้องถูกโปรแกรมด้วยการติดต่อกับลูกค้า ซึ่งสาวแอนดรอยด์ในร้าน จะมีอยู่หลากหลายสายพลัง เช่น โมเอะ , ซึนเดเระ , เด็กม.ปลาย , น้องสาว คอยเอาใจปรนนิบัติลูกค้าในร้าน

ในร้านจะมีการเล่นดนตรีโดยพนักงานสาว ไปพร้อมกับการร้องเต้นกันตลอดทั้งวัน รวมถึงยังมีบาร์ให้ลูกค้าได้รับชมการผสมเครื่องดื่มโดยพนักงาน ซึ่งบาร์ในร้านนี้มีขึ้นเพื่อดึงดูดพนักงานออฟฟิศให้แวะมาที่ร้านในขณะกลับ บ้าน เนื่องจากสถานที่ตั้งของคาเฟ่นั้น อยู่ในย่านธุรกิจพอดี

———————————————————–—
Source : Androidol☆Caffe , Yattar Japan,animenewsnetwork.com
-Fanthai-Media-