นานะ มิซึกิ ร่วมพากย์อนิเมโปรโมทบ้านเกิดของเธอ

9eb73d6780e909d62eef993f5e8071b11380763345_full

 

นานะ มิซึกิ นักพากย์นักร้องสาวระดับพันล้าน ได้ร่วมพากย์เสียงให้กับอนิเมขนาดสั้นชุด Matsu to Yanma to Moburi-san: Nanatsu no Hihou to Soratobu Oshiro (Matsu and Yanma and Moburi-san: The Seven Treasures and the Flying Castle) ที่ได้มีการออกฉายทางออนไลน์ไปเมื่อ 2 ต.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งอนิเมดังกล่าว เป็นอนิเมที่จัดทำขึ้นเพื่อโปรโมทเมือง มัตซึยาม่า เมืองหลวงของจ.เอฮิเมะ บนเกาะชิโกกุ ซึ่งเจ๊ 7 หรือ มิซึกิ เอง ก็เป็นคนชาวจ.เอฮิเมะ ด้วยเช่นกัน (เกิดที่เมือง นีฮามะ ในจ.ดังกล่าว)

อนิเมชุดดังกล่าว มิซึกิ พากย์เสียงเป็น โมบุริซัง เด็กนักเรียนม.ปลายวัย 17 ปี โดยเธอได้พากย์เสียงร่วมกับ มิสะ วาตานาเบะ (Nefertari Vivi จาก One Piece, Northa จาก Fresh PreCure!) กับ มายูโกะ โคอิจิ ที่พากย์เสียงในบทของ มัตสึ กับ ยันมะ ตามลำดับ โดยเป็นเรื่องราวของการผจญภัยของ มัตสึ,ยันมะ และ โมบุริ ในการออกตามล่าหาขุมทรัพย์ทั้ง 7 ที่ซ่อนอยู่ในเมือง อนิเมชุดนี้ ได้มีภาพสถานที่เที่ยวในเมืองมัตซึยามะปรากฏบนฉากเป็นระยะๆ อาทิ ปราสาทมัตซึยามะ และ บ่อน้ำร้อนโดโงะออนเซ็น เป็นต้น

อนิเมชุดนี้ ผลิตโดยสตูดิโอ Robot Communications สตูดิโอผู้เคยคว้ารางวัลออสการ์สาขาหนังอนิเมเรื่องสั้น จากเรื่อง La Maison en Petits Cubes เมื่อปี 2008 มาแล้ว และใช้ทุนสร้าง 8 ล้านเยนด้วยกัน

———————————————————–—
Source : kartoon-discovery
-Fanthai-Media-