นักพากย์สาว “อายะ ฮิราโนะ” แสดงโฆษณาเกม Avalon no Kishi

Image.aspx

 

บริษัท Mobage ผู้จัดจำหน่ายเกมบนโทรศัพท์มือถือรายใหญ่ของญี่ปุ่น ดึงเอานักร้องนักพากย์สาวชื่อดัง “อายะ ฮิราโนะ” มาเล่นหนังโฆษณาผลงานใหม่ “Avalon no Kishi” เริ่มออกอากาศในโทรทัศน์ญี่ปุ่นวันนี้

ตัวเกม “Avalon no Kishi” จะเป็นผลงานการพัฒนาของสตูดิโอ Crooz เปิดเล่นฟรีพ่วงการขายไอเทมเงินจริง มีรูปแบบเป็นแนวอาร์พีจีให้ผู้เล่นสร้างตัวละครจากคลาสอาชีพกว่า 50 ชนิดพร้อมทักษะพิเศษเฉพาะตัว รวมกลุ่มกันเป็นสมาคม (กิลด์) ต่อสู้กับเหล่าศัตรูแบบเรียลไทม์เพื่อพัฒนาความสามารถและสะสมอาวุธชุดเกราะที่มีมากกว่า 400 ชนิด

เนื้อเรื่องของเกมจะอิงมาจากตำนานอัศวินโต๊ะกลมของอังกฤษซึ่งกษัตริย์ “อาเธอร์” ต้องนำกองทัพเข้าต่อสู้กับ “มอร์เดรด” ผู้ทรยศเพื่อปกป้องดินแดน “อวาลอน” โดยหนังโฆษณามีแผนจะทำทั้งหมด 4 ชุด เริ่มจากบทแรกเป็นการเผชิญหน้ากันระหว่างตัวเอกผู้นำสองฝ่าย ก่อนที่ตัวละครอาชีพ “พาลาดีน” จะออกหน้ามาต่อสู้แทน

ผู้มารับบทกษัตริย์อาเธอร์ที่ถูกเปลี่ยนเป็นผู้หญิงในเวอร์ชันนี้คือ “อายะ ฮิราโนะ” ดาราสาวผู้โด่งดังขึ้นมาจากการพากย์การ์ตูนอนิเมชัน “เรียกเธอว่าพระเจ้า สึซึมิยะ ฮารุฮิ” จนในปัจจุบันได้หันไปทำงานหลายๆสาขาทั้งร้องเพลง แสดงละครเวที ภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์ต่างๆ

 

 

2 3 4

 

———————————————————–—
Source : mbga
-Fanthai-Media-