กราเวียร์ไอดอล โอทานิ มิโอะ รับบทเซนะ ในชมรมคนไร้เพื่อน

otani-mio-sena

 

ก่อนฉบับไลท์โนเวลเล่ม 9 จะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันศุกร์นี้ มีการเผยตัวละครหลักภาคคนแสดงเรื่อง Boku wa Tomodachi ga Sukunai อีกคน คือ คาชิวาซากิ เซนะ จะรับบทโดยนางแบบชุดว่ายน้ำวัย 21 ปี โอทานิ มิโอะ (Otani Mio) เคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง Fashion Story – Model (2012), แสดงละครหลายเรื่องอย่าง Ohitorisama, Kamen Rider Wizard (ตอนที่ 38), Horror Accidental

 

mio-otani-gravure-idol-sena

 

คนรับบทสองตัวละครหลักที่เผยมาก่อนหน้านี้ เมื่อ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา ฮาเซงาว่า โคดากะ จะรับบทโดย เซโตะ โคจิ (Seto Koji) ซึ่งเคยแสดงใน Sadako 3D, Runway Beat, Kamen Rider Kiva และกำลังจะได้รับบทตัวเอกของเรื่องผู้สวมหมวกหมาป่า ใน Judge ภาคคนแสดง มิคาซึกิ โยโซระ จะรับบทโดย คิทาโนะ คิเอะ (Kitano Kie) ซึ่งเคยแสดงในเรื่อง Joukyou Monogatari, Bakushin: Nagasaki no Sora และ Life ภาคคนแสดง

 

kodaka-yozora-live-action
ต้นฉบับของเรื่องชมรมคนไร้เพื่อน มาจากไลท์โนเวลที่ได้รับความนิยมสูงในญี่ปุ่นก่อนจะมาเป็นอนิเมะในภายหลัง เรื่องราวต้นฉบับจะกล่าวถึง ฮาเซงาว่า โคดากะ นักเรียนชายลูกครึ่งญี่ปุ่นผสมอังกฤษ เนื่องจากมีผมสีทองเหมือนย้อมมา ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นพวกนักเลง จนไม่มีใครอยากเป็นเพื่อนเขา วันหนึ่งเขาได้รู้จักกับ มิคาสึกิ โยโซระ สาวที่ไม่ค่อยมีเพื่อนเหมือนกัน ทำให้ทั้งคู่ได้ก่อตั้งชมรมคนหาเพื่อนยากขึ้นในชื่อ “ชมรมเพื่อนบ้าน” แล้วกลายศูนย์รวมของกลุ่มคนแปลกๆ ที่หาเพื่อนยากเหมือนกัน เรื่องนี้เพิ่งจบซีซั่น 2 ไปในเดือนมีนาคม 2013 ที่ผ่านมา, เคยมีข่าวภาค Movie เมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และฉบับนิยายกำลังจะวางจำหน่ายเล่ม 9 ในวันศุกร์ที่ 23 สิงหาคมนี้

ภาพยนตร์เรื่องชมรมคนไร้เพื่อน หรือ Boku wa Tomodachi ga Sukunai (Haganai) มีกำหนดฉายในฤดูใบไม้ผลิ 2014

แถม : ภาพตัวอย่างไลท์โนเวลเล่ม 9 จากเว็บ Media Factory

 

haganai-light-novel-vol-9

 

———————————————————–—
Source : anime-th
-Fanthai-Media-