มินาโกะ โคโตบุกิ นักพากย์สาวจาก K-ON ร่วมแสดงในภาพยนตร์ School Girl Complex

201327_kotobuki

 

มินาโกะ โคโตบุกิ เจ้าของเสียงพากย์ของคุณหนูสึมุกิ จาก K-ON , Blue Rose จาก Tiger & Bunny , นัตสึมิ จาก Natsu-iro Kiseki จะมาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง School Girl Complex ~Hōsōbu-hen~ (School Girl Complex: Broadcasting Club Edition) ที่จะออกฉายที่ญี่ปุ่น ในวันที่ 17 ส.ค. นี้ ในหนังเรื่องดังกล่าว เธอจะแสดงในบทบาทของ ยูมิ โมโตนิชิ คุณครูของบรรดานักเรียนสาวในหนังเรื่องนี้

หนังดังกล่าวดัดแปลงมาจากหนังสือรวมภาพถ่ายชุด School Girl Complex ของ ยูกิ อาโอยาม่า ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2010 โดย ยูอิจิ โอนุมะ (Akiba, Nude) รับหน้าที่กำกับและตัดต่อหนัง ขณะที่ Sayonara Ponytail กลุ่มดนตรีแนว J-Pop จะขับร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ ที่มีชื่อว่า “Himitsu no Jikan” (Secret Time)

เนื้อหาของหนังนั้น เป็นเรื่องราวรักต้องห้ามของบรรดาสาวๆแห่งชมรมกระจายเสียงของโรงเรียนหญิง ล้วนแห่งหนึ่ง ที่กำลังตระเตรียมงานเทศกาลประจำปีของโรงเรียน โมโตนิชิ (โคโตบุกิ) เป็นครูที่ปรึกษาชมรมกระจายเสียง ในขณะที่ มานามิ ชินทานิ (แสดงโดย อาโออิ โมริคาว่า นางแบบนิตยสาร Seventeen ) ประธานชมรมกระจายเสียง เริ่มมีความรู้สึกแบบพิเศษๆ กับ จิยูกิ มิตซึกะ (แสดงโดย มุกิ คาโดวากิ) สมาชิกคนใหม่ของชมรม แต่เรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่นี้ มักถูกขัดขวางโดย ยูกิยะ (แสดงโดย โทโมฮารุ ฮาเซงาว่า) แฟนหนุ่มของจิยูกิ นั่นเอง

ก่อนหน้านี้ โคโตบุกิ เคยแสดงในหนังเรื่อง Bluebird, Ghost of Yesterday, และ Hinami มาแล้ว อีกทั้ง เธอยังมีผลงานการขับร้องเพลงประกอบอนิเมจาก Arata The Legend, Bakuman.,และ Squid Girl ในนามของวง Sphere อีกด้วย

———————————————————–—
Source : akibatan
-Fanthai-Media-