Archive for มกราคม 16th, 2014

มาดูกัน! คลิปสร้างดาบมาซามุเนะ อาวุธคู่กายเซฟิรอธ

มาดูกัน! คลิปสร้างดาบมาซามุเนะ อาวุธคู่กายเซฟิรอธ

  ช่างเหล็ก Tony Swatton เจ้าเก่าทำอาวุธจากเกมส์ขึ้นมาอกชิ้นแล้ว เป็นครั้งก่อนๆเขาเคยตีดาบ Buster Sword ของพี่ Cloud จาก Final Fantasy VII ไปแล้วหนหนึ่ง มาคราวนี้เขาตัดสินใจเลือกตีดาบของคู่ปรับพี่คล้าว นั่นก็คือดาบมาซามุเนะของเซฟิรอธ เทพปีกเดียวบอสใหญ่ของเกมนั่นเอง โดยได้ถ่ายทำขั้นตอนการสร้างลงให้ชมกันใน youtube แชแนล Awe Me ของเขาเหมือนเดิม     โดยดาบมาซามุเนะที่สร้างขึ้นนี้ตีจากเหล็กกล้าแท้ๆแถมคมกริบ เห็นในคลิปแล้วสยองไม่น้อย ถ้าเอามาใช้ฟันคนคงขาดกระจุย ห้ามลอกเลียนแบบเด็ดขาด เพราะแอริธก็ตายไปแล้ว ไม่มีใครให้แทงแล้วล่ะ ท้ายคลิปมีการเอามาคู่กับดาบ Buster Sword ด้วยแน่ะ แนะนำลุง Tony ทำปลอกดาบด้วยนะครับ วางไว้เปลือยๆแบบนั้นท่าจะไม่ดี   ———————————————————–— Source : kotaku -Fanthai-Media-

X Maiden โมเอะพิทักษ์โลก!!

X Maiden โมเอะพิทักษ์โลก!!

  อันนี้ก็โมเอะกู้โลกกันอีกแล้ว เมื่อบริษัท Lambert ผู้ผลิตเกมและตู้ปาจิงโกะได้เปิดตัวโปรเจ็กต์อนิเมะ 3D ตอนสั้นๆ ในชื่อว่า X Maiden ที่เขาว่าจะเป็นแนวหุ่นยนต์โมเอะ โดยจะฉายให้ชมทางสตรีมของ Nico Nico Douga ให้ดูกันได้ฟรีเร็วๆ นี้ เป็นเรื่องราวในปี 20XX C.E. เมื่อเหล่าเอเลี่ยนลึกลับที่เรียกว่า “Fellow” ได้เข้ารุกรานโลก ซึ่งมนุษย์ยากจะต้านทาน และความหวังก็ยังมีอยู่เมื่อเหล่า X Maiden ผู้ใช้อาวุธที่สามารถต่อสู้กับ Fellow ปรากฏตัวขึ้น! สำหรับตัวละครก็ตามด้านล่างนี้เลยจ้า   Uchida Maaya พากย์เป็น Akamaru Jun อายุ 15 ปี สาวพลังใจเกินร้อย มีความมั่นใจในตัวเองตลอดเวลา   Iida Yuko พากย์เป็น Tachibana Aoi เด็กสาววัย 15 ปี สาวผู้เป็นตัวยิงมุขหน้าตาย โดยเฉพาะกับ Jun และ […]

Soredemo Sekai wa Utsukushii จะได้เป็นอนิเมะแล้ว

Soredemo Sekai wa Utsukushii จะได้เป็นอนิเมะแล้ว

  ประกาศอนิเมะกันอีกเรื่อง จากมังงะสาย Shoujo เรื่อง Soredemo Sekai wa Utsukushii ของอาจารย์ Shiina Dai ที่ได้มีการประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของซีรี่ย์ว่าได้เป็นอนิเมะแล้ว และจะเริ่มฉายให้ชมกันในเดือนเมษายน 2014 (ฤดูใบไม้ผลิ) จ้า! เป็นเรื่องราวของ Nike เจ้าหญิงแห่งอาณาจักร Amefurashi หรืออาณาจักรสายฝน เธอมีพลังพิเศษที่สามารถเรียกฝนได้ เนื่องจากเธอแพ้เกมเป่ายิ้งฉุบกับพวกพี่สาว จึงถูกบังคับให้ไปแต่งงานกับ Livius I. Livius (Livi) กษัตริย์แห่งอาณาจักรดวงอาทิตย์ ผู้ซึ่งหลังขึ้นครองราชย์เพียง 3 ปี ก็สามารถยึดครองโลกได้แล้ว และเป็นที่กล่าวขานถึงความน่ากลัวอย่างมาก แต่เมื่อ Nike ได้พบกับเค้าก็ต้องประหลาดใจ เพราะคิดว่ากษัตริย์ต้องอายุมากแน่ๆ แต่กลับกลายเป็นเด็กหนุ่มที่ดูอ่อนกว่าเธอเสียอีก Livi ขอให้เธอใช้พลังในการเรียกฝนให้ตกลงมา แต่เธอปฏิเสธ จึงถูกโยนจับเข้าคุกซะอย่างงั้น แต่เธอก็หนีออกมาได้ และไม่นาน Livi ได้ถูกปองร้าย Nike ได้ช่วยเค้าเอาไว้ กลายเป็นเรื่องราวของทั้งสองจากคนที่ต้องแต่งงานกันเพียงในนาม กลายเป็นความสัมพันธ์ที่มีต่อกัน     อาจารย์ […]